Trang chủ

KẾT NỐI VỚI CỘNG ĐỒNG NGƯỜI CẤY ỐC TAI ĐIỆN TỬ AB

Tại AB, chúng tôi có nhiều người cấy, phụ huynh của các bé cấy ốc tai điện tử sẵn sàng hỗ trợ cho các trường hợp mất thính lực và gia đình để các bạn ấy có thể thành công trên hành trình nghe nói. Bằng cách chia sẻ câu chuyện của mình, chúng tôi kết nối, trấn an và củng cố các kiến thức để hỗ trợ các gia đình.

Chúng tôi luôn lắng nghe, hỗ trợ và cùng bạn nổ lực. 

GẶP GỠ NHÓM HỖ TRỢ VÀ CỐ VẤN CỦA CHÚNG TÔI

Nhóm cố vấn AB bao gồm một đội ngũ tận tâm, gồm những người được cấy ốc tai điện tử, gia đình và các chuyên gia cung cấp cho bạn và người thân thông tin, giáo dục và hỗ trợ để lựa chọn, cấy và sống với cấy ghép ốc tai điện tử.

Nếu bạn đang cân nhắc việc cấy ốc tai điện tử, chúng tôi khuyên bạn nên nói chuyện với người đã từng gặp khó khăn về thính giác và đã cấy ốc tai điện tử. 
Dưới đây là một số chia sẻ về hành trình cấy ghép ốc tai điện tử từ một trong những cố vấn từ AB:

Đăng ký

Đăng ký tư vấn từ người cấy ốc tai điện tử

Nguyễn Khánh Linh
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, tincidunt ac lectus vel, tincidunt scelerisque sapien. Quisque commodo orci at odio aliquet pretium. Sed faucibus eget turpis tincidunt tincidunt. Maecenas vel lorem finibus, iaculis diam id, venenatis odio. Curabitur ante metus, luctus quis vestibulum non, rutrum vel nisl. In hac habitasse platea dictumst. Pellentesque varius nisl eget mauris imperdiet, et tempus tortor vehicula.
Phụ huynh bé Tuyết Linh
"Lần đầu tiên nghe thấy, con đã khóc rất to. Có lẽ là do con sợ. Còn mẹ thì lại cười tít mắt. Mẹ lại 1 lần nữa Hạnh Phúc. Thật may mắn là con chỉ sợ máy vài hôm đầu nhưng cũng rồi con cũng thích, không chịu dứt ra, chỉ là khi nào bị rơi, mẹ đeo lại là con lại khóc.
Thế mà thấm thoắt đến nay đã 4 tháng 7 ngày. Hai mẹ con vẫn chăm chỉ chạy xe 40km xăng từ Bắc Ninh đưa em đi học (tháng đầu là phải có cả bà ngoại ngồi sau để bế em) 1 tuần 3 tiết, thật xa và vất vả thật ấy, và cả tốn kém. Nhưng thấy em nghe được, em bật được âm, em tiến bộ từng ngày là mẹ lại có thêm động lực để cùng em đi tiếp!"

Phụ huynh bé Lê Bảo Châu
"Là mẹ của hai con khiếm thính, tôi đã từng rất buồn và cảm thấy đó chính là lúc bế tắc nhất trong cuộc đời. Nhưng rồi tôi đã biết đến AB, và chính AB lại thắp sáng lên niềm hi vọng cho cả ba mẹ con. Và tôi đã quyết định cấy cùng một lúc cho cả 2 con, Bảo Châu khi đó mới 3 tuổi và Mỹ Phương lúc đó đã 10 tuổi.
Và tới bây giờ, mỗi lần nghe con nói gì là mẹ cứ ngồi cười trong hạnh phúc thôi. Vì khi đó, chưa bao giờ mẹ nghĩ được rằng Châu và Phương sẽ nghe nói tốt như ngày hôm nay. Chưa một lần mẹ hối hận vì đã quyết định cấy AB cho các con.
Mẹ thực sự hạnh phúc và cảm ơn AB đã dẫn bước em sang một thế giới âm thanh tuyệt vời .... mong AB sẽ mãi đem đến âm thanh cho các em nhỏ"


Cấy hai bên tai

Cấy một bên tai

Phụ huynh bé Lê Thiên Anh Khoa
"Hồi ấy con được cấy ốc tai trễ, Mẹ lo lắng từng ngày. Vậy mà, trộm vía tỉ lần con đã phát triển về ngôn ngữ thật tốt, đến nay sau 8 tháng bật máy con đã có thể nói câu đơn giản 3,4 từ, biết đặt câu hỏi "Bố đâu?" "Mẹ đâu?"  khi không nhìn thấy Bố Mẹ…
Mặc dù âm con nói chưa được tròn nhưng với Mẹ đó là niềm hạnh phúc mà không gì có thể diễn tả được…"
Cô Nguyễn Thị Sách 
5 năm trước, cô bị tai nạn và bị mất thính lực ở cả 2 tai. 5 năm nay, gần 6 năm nay cô chỉ có ở nhà, không thể đi đâu, tham gia các buổi gặp gỡ vì không nghe được. Giờ sau khi nghe được, cô đã ra ngoài nhiều, cố gắng nghe nhiều hơn, hòa nhập với xã hội, gặp nhiều bạn bè, đi cà phê, đám cưới . Nhất là những lúc tết đến, được sum vầy với con cháu, được nghe con cháu nói chuyện, đó là một niềm vui to lớn. Ốc tai điện tử AB đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống 5 năm vừa qua.
Ở nhà, giờ cô đã có thêm niềm vui mới đó là coi kịch coi phim, điều đó làm cho cuộc sống của cô vui hơn rất nhiều!


Người lớn