Trang chủ

Bạn có bao giờ tự hỏi : "Bạn sẽ nghe như thế nào với ốc tai điện tử?"
Hãy cùng hỏi các cố vấn từ AB, những người đã cấy ốc tai điện tử!

Tại AB, chúng tôi có nhiều người cấy, phụ huynh của các bé cấy ốc tai điện tử sẵn sàng hỗ trợ cho các trường hợp mất thính lực và gia đình để người cấy có thể thành công trên hành trình nghe nói. Bằng cách chia sẻ câu chuyện của mình, chúng tôi kết nối, trấn an và củng cố các kiến thức để hỗ trợ các gia đình.

Chúng tôi luôn lắng nghe, hỗ trợ và cùng bạn nổ lực. 

Gặp gỡ nhóm hỗ trợ và cố vấn AB từ chúng tôi

Cố vấn AB là một nhóm các cá nhân tận tâm, bao gồm những người đã được cấy ốc tai điện tử, gia đình họ và các chuyên gia. Họ là những người tình nguyện dành thời gian để cung cấp những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về ốc tai, hỗ trợ bạn cũng như người thân lựa chọn bộ cấy phù hợp, giúp bạn trong quá trình sử dụng và thích nghi với bộ cấy ghép ốc tai điện tử, từ đó đạt được thành công trên hành trình nghe nói. Đây là cơ hội để kết nối với người đã từng ở hoàn cảnh và gặp những khó khăn giống như bạn. Bạn có thể chọn người bạn muốn kết nối hoặc chúng tôi có thể giúp bạn kết nối với cố vấn AB phù hợp.

Tại sao bạn nên kết nối với cố vấn AB?

Có thêm những hiểu biết sâu sắc về ốc tai điện tử từ những cá nhân và gia đình đã từng trải qua hoàn cảnh giống bạn, và đã bắt đầu hành trình cấy ghép ốc tai, từ khi ra quyết định đến trải nghiệm sau cấy ghép.
Khám phá những câu chuyện giúp bạn tự tin hơn! Hãy cùng nghe về những thay đổi và cách ốc tai điện tử có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống và hành trình học tập từ người cố vấn cho bạn.

Hãy lắng nghe cách mà ốc tai điện tử giúp những người cố vấn từ AB có thể tham gia nhiều hoạt động ngoài xã hội, trường lớp với sự tự tin. Hãy nghe những kinh nghiệm để giúp bạn hay người thân tiến bộ nhanh hơn.
Các cố vấn từ chúng tôi có thể liên lạc và giao tiếp với các bạn thông qua điện thoại, ứng dụng nghe gọi, nhắn tin...

Cấy hai bên tai

Cấy một bên tai

Cô Nguyễn Thị Sách - Bình Phước
5 năm trước, cô bị tai nạn và bị mất thính lực ở cả 2 tai. 5 năm nay, gần 6 năm nay cô chỉ có ở nhà, không thể đi đâu, tham gia các buổi gặp gỡ vì không nghe được. Giờ sau khi nghe được, cô đã ra ngoài nhiều, cố gắng nghe nhiều hơn, hòa nhập với xã hội, gặp nhiều bạn bè, đi cà phê, đám cưới . Nhất là những lúc tết đến, được sum vầy với con cháu, được nghe con cháu nói chuyện, đó là một niềm vui to lớn. Ốc tai điện tử AB đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống 5 năm vừa qua.
Ở nhà, giờ cô đã có thêm niềm vui mới đó là coi kịch coi phim, điều đó làm cho cuộc sống của cô vui hơn rất nhiều!


Người lớn 

Đăng ký

Người đang tìm hiểu cấy cho bản thân
Người đang tìm hiểu cấy cho người thân
Chuyên gia thính học/ giáo viên đặc biệt/ Bác sỹ
Tôi đã đọc và đồng ý

Bạn là:

Bằng gửi mẫu đơn này, bạn đã đồng ý chia sẻ dữ liệu cá nhân mà bạn đã cung cấp trong biểu mẫu này cho Advanced Bionics Việt Nam và với Người cố vấn AB sẽ được chỉ định cho bạn.
Truy cập chính sách quyền riêng tư của chúng tôi tại https://octaidientuab.com/pages/chinh-sach-bao-mat

Dưới đây là một số chia sẻ về hành trình cấy ghép ốc tai điện tử từ một trong những cố vấn từ AB:

Hãy kết nối với cố vấn AB ngay hôm nay qua email, điện thoại, cuộc gọi video hoặc nếu ở gần, bạn cũng có thể gặp trực tiếp!
Hãy thực hiện ngay đơn chấp thuận kết nối với cố vấn AB để tìm hiểu xem ốc tai điện tử AB có phù hợp với bạn hoặc người thân hay không nhé!

Hãy đăng ký kết nối với người cấy AB ngay hôm nay!

Chia sẻ hành trình nghe nói từ người cấy AB

Nguyễn Thị Sách chia sẻ về sự khác biệt trước và sau khi cấy

Phụ huynh và bé Ngô Khánh Linh chia sẻ về lựa chọn cấy ốc tai điện tử và cuộc sống thường ngày của bé

Phụ huynh bé Lê Thiên Anh Khoa - TP. HCM
"Hồi ấy con được cấy ốc tai trễ, Mẹ lo lắng từng ngày. Vậy mà, trộm vía tỉ lần con đã phát triển về ngôn ngữ thật tốt, đến nay sau 8 tháng bật máy con đã có thể nói câu đơn giản 3,4 từ, biết đặt câu hỏi "Bố đâu?" "Mẹ đâu?"  khi không nhìn thấy Bố Mẹ…
Mặc dù âm con nói chưa được tròn nhưng với Mẹ đó là niềm hạnh phúc mà không gì có thể diễn tả được…"
Phụ huynh bé Ngô Khánh Linh - Khánh Hòa
"Sau khi khám, bác sỹ nói Linh bị điếc nặng ở cả hai bên tai, gia đình đã rất lo lắng và chỉ suy nghĩ làm sao để cấy được cho con cả hai tai để con nghe.  Sau khi đi nhiều trung tâm, tham khảo nhiều nơi, gia đình đã chọn AB. Sau khi cấy, gia đình cũng đã gặp nhiều vất vả, cũng băn khoăn không biết con mình sẽ như thế nào, có phát triển tốt hay không? Nhưng về sau, khi thấy bé nghe nói tốt, đi học, sinh hoạt như một đứa trẻ bình thường, gia đình đã thật sự rất vui mừng!"
Phụ huynh bé Tuyết Linh - Hải Dương
"Lần đầu tiên nghe thấy, con đã khóc rất to. Có lẽ là do con sợ. Còn mẹ thì lại cười tít mắt. Mẹ lại một lần nữa hạnh phúc. Thật may mắn là con chỉ sợ máy vài hôm đầu. Chỉ vài ngày sau, con cũng thích, không chịu dứt ra, chỉ là khi nào bị rơi, mẹ đeo lại là con lại khóc.
Thế mà thấm thoắt đến nay đã 4 tháng 7 ngày. Hai mẹ con vẫn chăm chỉ chạy xe 40km xăng từ Bắc Ninh đưa em đi học (tháng đầu là phải có cả bà ngoại ngồi sau để bế em) 1 tuần 3 tiết, thật xa và vất vả thật ấy, và cả tốn kém nữa. Nhưng thấy em nghe được, em bật được âm, em tiến bộ từng ngày là mẹ lại có thêm động lực để cùng em đi tiếp!"

Phụ huynh bé Lê Mỹ Phương & Lê Bảo Châu - Bình Dương
"Là mẹ của hai con khiếm thính, tôi đã từng rất buồn và cảm thấy đó chính là lúc bế tắc nhất trong cuộc đời. Nhưng rồi tôi đã biết đến AB, và chính AB lại thắp sáng lên niềm hi vọng cho cả ba mẹ con. Và tôi đã quyết định cấy cùng một lúc cho cả 2 con, Bảo Châu khi đó mới 3 tuổi và Mỹ Phương lúc đó đã 10 tuổi.
Và tới bây giờ, mỗi lần nghe con nói gì là mẹ cứ ngồi cười trong hạnh phúc thôi. Vì khi đó, chưa bao giờ mẹ nghĩ được rằng Châu và Phương sẽ nghe nói tốt như ngày hôm nay. Chưa một lần mẹ hối hận vì đã quyết định cấy AB cho các con.
Mẹ thực sự hạnh phúc và cảm ơn AB đã dẫn bước em sang một thế giới âm thanh tuyệt vời .... mong AB sẽ mãi đem đến âm thanh cho các em nhỏ"


CÔNG TY TNHH SONOVA VIETNAM
Advanced Bionics Việt Nam
P1004, Lầu 10, tòa nhà Báo Sài Gòn Giải Phóng, 432 - 436 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3, HCM
ĐT: 028 3832 8676 - 028 3832 8677